Bốn đôi thông chặt được gì? Bốn đôi hay Tứ quý lớn hơn? 

Bốn đôi thông

Bốn đôi thông là tổ hợp bài mà một khi người chơi có được, cơ hội chiến thắng sẽ nhân đôi. Nhưng với thành viên mới nhập môn, làm sao để sử dụng tổ hợp bốn đôi mang lại hiệu quả cao? Bạn cùng 11Bet tìm hiểu chi tiết hơn về độ mạnh yếu của bốn đôi so với những tay bài khác nhé!

Bốn đôi thông trong bài Tiến Lên là gì? 

Trong bài Tiến lên, bộ Bốn đôi thông là một tổ hợp bài vô cùng đặc biệt và hiếm gặp.

Định nghĩa một cách đơn giản, tổ hợp bài này là một tập hợp gồm 8 quân bài, được sắp xếp thành 4 cặp đôi với giá trị liên tiếp nhau.

Bốn cặp bài có giá trị liền kề nhau là tổ hợp bài rất lớn trong Tiến Lên
Bốn cặp bài có giá trị liền kề nhau là tổ hợp bài rất lớn trong Tiến Lên

Ví dụ: 4 cặp 5, 6, 7, và 8 tạo thành một chuỗi không liên tiếp. Điểm mạnh của thế bài này nằm ở sự vượt trội về số lượng quân bài. Khiến tổ hợp trở thành một trong những tay bài mạnh mẽ nhất trong tiến lên, thậm chí mạnh hơn cả Ba đôi thông.

Độ mạnh và cách chơi tổ hợp bài bốn đôi

Mặc dù tổ hợp 8 quân bài thuộc 4 cặp mang trong mình sức mạnh đáng kể. Nhưng người chơi cần phải biết cách sử dụng thế bài này một cách hiệu quả mới mang lại cơ hội chiến thắng.

Không giống như một số thế bài khác có thể được chơi một cách trực tiếp, bộ bốn đôi bài này đòi hỏi một chiến thuật chơi cụ thể.

Trong đó, bộ bốn đôi J, Q, K, A sẽ được sắp xếp ở vị trí mạnh nhất. Với 8 quân bài thuộc 4 cặp trên, bạn có thể dễ dàng chặt được những tổ hợp bài: Ba đôi thông, Heo, đôi Heo, Tứ quý,…

Xác suất có được bộ Bốn đôi liền nhau

Tính toán xác suất để rút ra Bốn đôi liền nhau từ bộ bài 52 lá cho thấy sự hiếm có của thế bài này.

Cụ thể, xác suất để có được một chuỗi 8 quân bài thuộc bốn đôi liền nhau là khoảng 269.568 (52 x 3 x 4 x 3 x 4 x 3 x 4 x 3). Trong khi xác suất để rút ra bất kỳ 8 lá bài là khoảng 3.0342338e+13 (52 x 51 x 50 x 49 x 48 x 47 x 46 x 45). So sánh hai con số này, tỷ lệ xuất hiện 4 đôi liên tiếp cực kỳ nhỏ. Chúng cho thấy bộ bốn đôi này không chỉ là một thế bài mạnh mẽ mà còn là một kỳ tích trong bài Tiến lên.

Bốn đôi thông chặt được tổ hợp nào? 

Bạn có đang thắc mắc tổ hợp 8 lá trong bốn đôi sẽ chặt được những tay bài nào trong Tiến lên hay không? 11Bet sẽ giúp bạn giải đáp chia tiết trong nội dung dưới:

Bốn đôi Thông chặt được Tứ Quý

Bốn đôi liền nhau về giá trị chặt được Tứ Quý
Bốn đôi liền nhau về giá trị chặt được Tứ Quý

Trong trò chơi Tiến lên, Bốn đôi thông nắm giữ một vị thế đặc. Khi sở hữu bộ bốn đôi bài này, bạn đang cầm trên tay chìa khóa để chặt qua một trong những bộ bài mạnh mẽ nhất: Tứ quý.

Đây là một chiến thuật không chỉ đòi hỏi sự may mắn mà còn cả sự tính toán, khi bạn sử dụng chúng để đánh bại đối thủ và giành lấy quyền điều khiển ván bài.

Cụ thể: Nếu người chơi trước đó đánh Heo – Tiếp đến có người dùng Tứ Quý để chặt Heo – Bạn lập tức có thể thay đổi tình thế bằng cách hạ Bốn đôi liền nhau để chặt Tứ Quý và để ván bài trở về vạch xuất phát.

Bốn đôi thông chặt đôi Heo dễ dàng 

Đôi Heo trong bài Tiến lên có vị trí khá vững chắc, không hề bị Tứ Quý hạ gục. Nhưng nếu đôi Heo gặp phải bộ bốn đôi liền nhau thì sẽ phải nhường lại “sân chơi” cho người nắm giữ chúng.

Trong những tình huống quyết định, việc sử dụng bốn đôi liên tiếp để “ăn” đôi Heo không chỉ giúp bạn giành lượt chơi mà còn tạo ra áp lực lớn lên đối thủ. Động thái này thường xuất hiện vào những khoảnh khắc cuối cùng của ván đấu, khi mỗi quyết định có thể dẫn đến thắng lợi hoặc thất bại.

Bộ bốn đôi có thể chặt bộ ba đôi trong trường hợp cụ thể
Bộ bốn đôi có thể chặt bộ ba đôi trong trường hợp cụ thể

Khi bốn đôi thông đối mặt với ba con heo

Trường hợp bốn đôi có giá trị liền nhau chặt Ba con Heo là một đề tài thảo luận sôi nổi trong cộng đồng game thủ Tiến lên. Tùy thuộc vào luật chơi cụ thể và chiến thuật cá nhân, bộ 8 lá trong bốn đôi có thể hoặc không thể chặt được Ba con Heo.

Bốn đôi thông tới trắng 

Đây là trường hợp rất hiếm gặp nhưng một khi xuất hiện, người chơi sẽ mang về một chiến thắng vẻ vang.

11Bet ghi nhận trường hợp tới trắng cho người nắm giữ bốn đôi thuộc bộ 3 Bích liền nhau. Cụ thể là: 33 – 44 – 55 – 66.

Người chơi có được tổ hợp bài này, sẽ không cần tham gia chơi mà được quyền ngừa toàn bộ bài. Hệ thống sẽ check lại tụ bài và trả thưởng cho bạn để bắt đầu ván chơi mới.

Bộ bốn đôi giá trị liền nhau tới trắng mang lại thưởng lớn
Bộ bốn đôi giá trị liền nhau tới trắng mang lại thưởng lớn

Hướng dẫn mẹo chơi bốn đôi thông dễ thắng

Tuỳ vào phương pháp và chiến thuật chơi của mỗi người mà Bốn đôi thông được sử dụng trong những tình huống khác nhau. Tuy nhiên, để nâng cao phần thắng, bạn có thể áp dụng những mẹo chơi được các cao thủ chia sẻ:

Chọn thời điểm thích hợp để chơi Bốn đôi thông

Trong game Tiến Lên miền Nam, việc sở hữu bốn đôi liên tiếp là một lợi thế lớn, nhưng việc sử dụng chúng đúng cách là quan trọng hơn.

Để tối đa hóa hiệu quả của bộ bốn đôi này, bạn cần chọn lựa thời điểm thích hợp nhất để đánh chúng. Một chiến lược thông minh là giữ chúng cho đến những lượt cuối của ván bài, đặc biệt là sau khi đối thủ đã sử dụng những quân bài mạnh nhất của mình. Điều này giúp tăng cơ hội chặt bài và giành lợi thế.

Sử dụng mánh khóe để lừa đối thủ

Một phần của chiến lược chơi bốn đôi thông hiệu quả là sử dụng mánh khóe và chiến thuật đánh lừa đối thủ. Phương pháp bao gồm việc sử dụng các quân bài yếu hơn một cách khôn ngoan để che giấu sức mạnh thực sự của bài bạn đang giữ.

Sau đó tạo sự bất ngờ khi đánh ra bộ bốn đôi. Đối thủ sẽ không thể lường trước được bước đi của bạn nên dẫn đến sự bối rối và sử dụng sai chiến thuật. Đó là thời cơ để bạn thừa thắng xông lên.

Quan sát và nhớ bài

Một kỹ năng quan trọng khác trong Tiến Lên miền Nam là khả năng quan sát và ghi nhớ bài.  không chỉ giúp bạn đánh giá được khả năng sử dụng bốn đôi bài mình nắm giữ. Mà còn giúp bạn dự đoán được những quân bài mà đối thủ có thể sử dụng để dẫn dụ bạn. Phương pháp này hỗ trợ hiệu quả trong việc lên kế hoạch thực hiện các động thái chặt bài dứt khoát và nhanh nhạy.

Đánh chặn đối thủ và phòng thủ

Có nhiều mẹo để đánh ra bộ bốn cặp bài liền nhau cách hiệu quả
Có nhiều mẹo để đánh ra bộ bốn cặp bài liền nhau cách hiệu quả

Khi bạn đã sở hữu Bốn đôi thông, việc sử dụng chúng để đánh chặn đối thủ là một chiến lược có hiệu quả tốt. Tuy nhiên, lúc này bạn cũng cần chuẩn bị cho trường bị chặn bài. Bạn hãy giữ lại một số quân bài mạnh khác để sử dụng sau khi đối thủ đã chơi hết bài mạnh của họ. Mẹo này giúp bạn không rơi vào thế bị động.

Luyện tập thường xuyên và quan sát đối thủ

Không có gì thay thế được cho việc luyện tập thường xuyên. Càng chơi nhiều, bạn càng phát triển kỹ năng và chiến thuật chơi bài, từ đó nâng cao khả năng chiến thắng. Bên cạnh đó, việc quan sát lối chơi và chiến lược của đối thủ cũng rất quan trọng. Chúng giúp bạn phán đoán được những bước đi tiếp theo của họ và điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin casino 11Bet giải đáp về Bốn đôi thông mà bạn có thể tham khảo. Hãy nắm chắc luật chơi và mẹo ra bộ tứ quân bài quyền lực này để mang về chiến thắng cho mình nhé! Chúc bạn may mắn và đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi bàn chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *